Về Chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Seven café 

Một thương hiệu mới tại Việt Nam mang phong cách và chất lượng dịch vụ Nhật Bản, hứa hẹn thay đổi thói quen thưởng thức cà phê của giới trẻ Sài Gòn.

Đánh thức mọi tư duy, khát khao, đam mê và làm mới cuộc sống xung quanh mình bằng những hương vị tuyệt vời cùng sức hút khó cưỡng bởi thiết kế sang trọng, hiện đại, ấm cúng.

Gam màu hài hòa, dịu nhẹ dưới ánh đèn lung linh và giai điệu nhẹ nhàng tạo cho bạn cảm giác được thư giãn hoàn toàn khi đến Seven café.

Bên cạnh đó, một không gian tốt còn giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc, may mắn trong mọi thương thảo, dễ dàng đưa ra những giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề.

Giữa Sài Gòn ồn ào và náo nhiệt, Seven café là nơi tuyệt vời để bạn thả trôi mọi cảm xúc bên tách cà phê cùng người yêu thương. Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cùng Seven Cafe chìm đắm trong những giai điệu nhẹ nhàng, tiếng đàn ghita say lòng người và những giọng ca như rót mật…!

Sài Gòn ơi, nếu cứ mãi vội vàng, mãi bận rộn thế này, thì thời gian đâu mà tìm được một nơi đầy thú vị để lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng bạn bè, người yêu đây…?

Nếu còn đang phải do dự hay tìm kiếm thì hãy đến Seven Cafe ngay hôm nay để sưu tập trọng bộ ảnh ” Siêu sành điệu” nhé.

Góc riêng dành cho giới trẻ Sài Gòn và những người yêu nghệ thuật…!